GHẾ THONET VIENNA

Mã sản phẩm: EG-037

Liên hệ: 0971999010

Chi tiết sản phẩm:
▪️ Màu sắc: màu óc chó - màu đen - màu tự nhiên
▪️ Chất liệu: Gỗ tần bì hoặc sồi nhập khẩu, da cleo, vải nỉ cao cấp và mây tự nhiên.
▪️ Kích thước ghế : 510 x 510 x 440mm tựa lưng cao 820 (mm).
▪️ Bảo hành 12 tháng
------------------------------------
▪️ Cung cấp theo yêu cầu cho các đơn vị thiết kế, đại lý, kiến trúc sư,....
▪️ Chi tiết xin liên hệ inbox hoặc 0971.999.010
▪️ Lưu ý về thời gian đặt hàng: Khi sản phẩm hết hàng hoặc không có sẵn thời gian đặt hàng với hàng sản xuất là 7 – 10 ngày. Một số sản phẩm cao cấp thời gian đặt sẽ lâu hơn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoCor Furniture để có thông tin chính xác nhất.

Số lượng

Nhận ưu đãi

GHẾ THONET VIENNA

GHẾ THONET VIENNA được thiết kế bởi Nigel Coates cho Gebrüder Thonet Vienna, tổng thể ghế GHẾ THONET VIENNA thể hiện một mặt cắt hiển thị các hình dạng uốn lượn được đặc trưng bởi một cấu trúc có độ dày thay đổi. Có ba phiên bản bạn có thể lchọn: mặt và đệm đan mây tự nhiên, đệm bọc vải nỉ và lưng đan mây tự nhiên, đệm gỗ và lưng đang mây tự nhiên.

Lưng tựa ghế Vienna Thonet được thiết kế liền khối với thân ghế tạo thành một thể thống nhất và chắc chắc. Bảng lưng ghế to và được sản xuất uốn cong ôm lấy lưng người ngồi tránh tình trạng tạo cảm giác đau lưng khi ngồi lâu. Mặt lưng được đan mây tăng tính thẩm mỹ hơn cho sản phẩm, các thanh gỗ được tiện tròn và uốn cong một cách tinh tế đòi hỏi độ chính xác và tay nghề cực cao.

Ghế cafe Thonet Vienna được hệ thống nhà máy EcoCor Furniture sản xuất với chất liệu 100% bằng gỗ tần bì (gỗ sồi) uốn cong. Ghế có ba màu chủ đạo Walnut, màu đen và màu tự nhiên cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra EcoCor Furniture có thể đáp ứng những màu khác nhau khi khách hàng yêu cầu. Sản phẩm đã có mặt ở thị trường trong nước từ các không gian phòng ăn tới các không gian quán cafe, trà chanh, trà sữa sang trong, nhà hàng, tiệc cưới…

Phần Mặt Ngồi
Mặt ngồi  GHẾ THONET VIENNA với bản lớn đan mây mắt cáo khung viền gỗ Ash cho vân gỗ tự nhiên rất đẹp hoặc mê ngồi được làm hoàn toàn bằng gỗ Ash tự nhiên, bản ghế rộng là một điểm cộng đối với Ghế Vienna Thonet, các góc cạnh đều được bo tròn tránh gây trầy xước khi va chạm.

Công ty TNHH NỘI THẤT Ecocor

Địa Chỉ: Số 21 Ngõ 19/8 Hữu Bằng Thạch Thất Hà Nội

Hotline: 0971999010

Email: cskh.ecocor@gmail.com

Website: https://ecocor.vn

Đang cập nhật ..!

Đang cập nhật ..!