Đồ trang trí

Phòng khách luôn là tâm điểm mọi ánh nhìn của một căn nhà, là nơi quyết định hướng phong cách của gia chủ, vì thế ngoài những sản phẩm nội thất thì đồ trang trí là thứ không thể thiểu để gia tăng và làm rõ vẻ đẹp ngôi nhà. Hãy cùng ecocor tham khảo những mẫu sản phẩm decor nội thất tân thời nhất hiện nay.
đồ trang trí

Vật dụng trang trí ở đây được hiểu là những phụ kiện trang trí thêm vào một đối tượng, cấu trúc hay là vật thể kiến trúc, trong bất kỳ nghệ thuật hoặc phong cách kiến ​​trúc, bao gồm:

  • Gạch
  • Đồ nội thất
  • Thủy tinh
  • Đồ da
  • Bản in
  • Vải và Hàng dệt may
  • Giấy dán tường

Xu hướng đồ trang trí năm 2022

Việc luôn cập nhật xu hướng và ấn định xu hướng co ngôi nhà của bạn vô cùng quan trọng, điều này sẽ xác định phong cách bài trí ở mỗi không gian và tổng thể ngôi nhà. Nếu bạn vẫn chữa rõ hãy tìm hiểu 2 xu hướng hiện đại và cổ hiện.

Hướng hiện đại

Với phong cách thiết hiện hiện đại, bạn có thể áp dụng cho phòng khách những căn nhà cấp 4, phòng khách nhà phố, căn hộ chung cư đến những biệt thự hạng sang. Những đồ decor phòng khách hiện đại sẽ phù hợp với mọi không gian sinh hoạt chung phù hợp với mọi lứa tuổi hiện nay.

Phong cách trang trí với hóa tiết đơn giản hiện đại sẽ thổi một luồng gió mới mẻ cho căn nhà của bạn. Những mẫu trang trí phòng khách hiện đại thường được sử dụng những vật dụng có đường nét trang trí đơn giản, màu sắc đa dạng tùy thuộc vào dụng ý thiết kế của chủ nhà.

đồ trang trí cao cấp

Hướng cổ điển Vintage

Với những ai yêu thích những cái cũ, xưa thì phong cách cổ điển sẽ là hướng chọn lựa phù hợp nhất . Những đồ decor nội thất phong cách theo xu hướng này thường mang đậm tính cổ điển từ ấm trà, đèn, bình hoa, phù điêu…. Tất cả các vật dụng sẽ tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian tiếp khách của bạn.

Những đồ trang trí decor giá rẻ cho phòng khách theo xu hướng cổ điển thường được thiết kế với hoa văn cầu kỳ, màu sắc chủ đạo là vàng, đồng, đen… Tuy nhiên, với phong cách trang trí theo xu hướng cổ điển Decopro thường áp dụng với những phòng khách có diện tích rộng. Phong cách bày trí phòng khách theo xu hướng này thường được các gia chủ lựa chọn cho những căn biệt thự hoặc nhà cấp 4 giả biệt thự.

Hướng thiên nhiên

Với xu hướng này, bạn sẽ mang cỏ cây, hoa lá vào không gian tiếp khách để cảm nhận được sự gắn kết trực tiếp hòa quyện thiên nhiên.

Hướng trang trí trong nhà này thì đồ decor phòng khách thường được chế tạo từ những vật liệu tự nhiên như tre, nứa, gỗ, đất… Những chậu cây cảnh, những bình gốm đất nung, những bộ bàn ghế gỗ đến những bức tranh thiên nhiên sẽ làm sáng bừng không gian phòng khách của bạn. Cách bài trí phòng khách theo xu hướng tự nhiên vừa dân dã vừa tạo được sự bình yên, dung dị cho tâm hồn mỗi con người.