Ghế thư giãn

Ghế thư giãn đặt ở bán công, cửa sổ, phòng khách ... sẽ giúp bạn thư giãn cơ thể giải những áp lực của cuộc sống. Hay đơn thuần một chiếc ghế thư giãn sẽ bài trí ngôi nhà của bạn trở nên xinh xắn không kém phần sang trọng. Cùng ecocor chọn cho mình mẫu ghế giúp thư giản vừa đẹp tinh tế lại phù hợp với giá trị mong muốn của khác hàng.

ghế thư giãn hiện đại

Đặc trưng của loại ghế thư giãn

Các sản phẩm ghế thư giãn có đặc điểm chung là có tay vịn mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn khi ngồi hoặc một số loại có chức năng nằm nửa người. Và hầu hết những chiếc ghề này đều bọc những loại da, vải có tính đàn hồi êm nhẹ giúp cơ thể lưu thông mạch máu tốt khi ngồi/nằm.

ghế thư giãn

Các tiêu chí chọn ghế thư giãn khách hàng nên biết

  • Kiểu dáng: Kiểu dáng vô cùng quan trọng đối với loại ghế này, vì tác động trực tiếp đế tư thế ngồi sự thoải mái cần có ở một chiếc ghế có chức năng thư giãn.
  • Chất liệu: Hầu hết chất liệu được làm bằng gỗ, nhựa, sợi tổng hợp và kim loại. Bề mặt ngồi/nằm luôn được bọc lớp dàn hồi như nệm, da, vải... tạo nét sang trọng cho sản phẩm.
  • Màu sắc: Việc chọn lựa màu sắc không kém phần quan trọng, màu sắc phải phù hợp với không gian nhà bạn hoặc có thể màu gia chủ thích.
  • Giá thành & chất lượng: Việc chất lượng thiết kế, gia công sản phẩm luôn phải đảm bảo chắc chắn bền đẹp, đi đôi với đó giá phải hợp lý phù hợp với nhu cầu khách hàng.

ghế thư giãn tinh tế

Hiện ở nội thất ecocor chúng tôi luôn đặt những tiêu chí mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan.