Ghế cafe

Ghế cafe hiện nay vô cùng phổ biến về kiểu dáng mẫu mã cũng như giá cả cạnh tranh. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng và giá trị khác biệt trên thị trường, công ty nội thất Ecocor tạo ra những mẫu sản phẩm mẫu ghế dành cho quán cafe vô cùng đặc biệt, giá luôn canh tranh nhất. Hàng trăm sản phẩm với nhiều chủng loại, mẫu mã đẹp, phù hợp nhiều phong cách quán cafe từ lịch sự, sang trọng hay đơn giản, hiện đại cho đến lãng mạn, cổ điển.

không gian quán cafe

Những loại bàn ghế cafe phổ biến hiện nay

Ghế cafe dạng chân tulip

Đây là một trong những dòng ghế được thiết kế từ ý tưởng về loài hoa Tulip với đặc trưng là phong cách sang trọng hiện đại và vô cùng tinh tế. Mẫu ghế này thích hợp cho không gian vô cùng đặc biệt và sang trọng.

Ghế cafe chân gỗ

Là loại ghế có các chân bằng gỗ, một trong những mẫu ghế phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm mang thiết kế tuy đơn giản mà lại đặc biệt này giúp cho không gian trở nên độc đáo, gây ấn tượng mạnh đối với các khách hàng ghé thăm, nhất là giới trẻ đặc biệt thích.

ghế cafe chân gỗ

Ghế cafe chân sắt gấp chéo

Khác với các mẫu ghế cafe khác hiện nay, mẫu ghế chân sắt gấp chéo mang lại sự tiện lợi thoải mái cho người ngồi và dễ dàng di chuyển. Loại ghế ngày mang tính chất dân giả đời thường không phù hợp với những không gian sang trọng.

Vì sao nên lựa chọn bàn ghế cafe do công ty nội thất ecocor sản xuất?

Có rất nhiều lý do để chọn những sản phẩm ecocor nhưng điều đặc biệt nhất ở chúng tôi chính là luôn đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng. Không chỉ để khách làm theo yêu cầu chúng tôi còn kích lệ để mọi tư duy sản tạo sản phẩm được nâng tầm.

ghế cafe

Ngoài ưu điểm về thiết kế ra chúng tôi còn nổi trội bởi chất lượng và giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc điều này dễ thấy rõ trên từng sản phẩm mà ecocor tạo ra.