GHẾ TAMI

Mã sản phẩm: EG-074

Giá gốc 1,200,000₫ Giá bán 1,390,000 ₫

(Bạn đã tiết kiệm được 190,000₫)

Chi tiết sản phẩm:
▪️ Màu sắc: Màu óc chó - màu tự nhiên.
▪️ Chất liệu: Gỗ tần bì, gỗ sồi.
▪️ Kích thước ghế : 450 x 550 x 440mm tựa lưng cao 790 (mm).
▪️ Bảo hành 12 tháng
------------------------------------
▪️ Cung cấp theo yêu cầu cho các đơn vị thiết kế, đại lý, kiến trúc sư,....
▪️ Chi tiết xin liên hệ inbox hoặc 0971.999.010
▪️ Lưu ý về thời gian đặt hàng: Khi sản phẩm hết hàng hoặc không có sẵn thời gian đặt hàng với hàng sản xuất là 7 – 10 ngày. Một số sản phẩm cao cấp thời gian đặt sẽ lâu hơn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoCor Furniture để có thông tin chính xác nhất.

Số lượng

Nhận ưu đãi

Ghế Tami.

Ghế Tami Side là một sáng tạo độc đáo của Sketch, được thiết kế và tạo ra theo truyền thống Đan Mạch. Với thiết kế đặc biệt đương đại, chiếc ghế này sẽ sáng sủa và mang lại cảm giác hiện đại cho căn phòng của bạn.

Đồng thời Ghế ăn Tami được dùng nhiều trong những không gian trẻ trung, tạo nên sự năng động bởi thiết kế thanh tao, nét cong uốn lượn nhẹ nhàng mà cá tính tạo sức hút mạnh mẽ và bắt mắt. Được tạo thành từ gỗ sồi rắn chắc phủ PU trơn mượt với những đường vân gỗ, chiếc ghế này mang lại một hơi thở trẻ trung và tươi mới cho không gian.

- Hiện nay trên thị trường xuất hiện những dòng sản phẩm giá rẻ , hoặc quá rẻ , đa số nhập lậu   - Những dòng giá rẻ trên thị trường đa số nhập từ Trung Quốc , lấy mác là hàng chuẩn xuất Nhật , nhưng Nhật không xài hàng kém chất lượng như vậy đâu , trọng lượng quá nhẹ , chỉ bằng 1/3 hàng chính hãng , khung yếu , và nệm rất mỏng , ngồi được 1 tuần xẹp lép .

Với phương châm " Không bán sản phẩm rẻ nhất , nhưng cam kết là sản phẩm chất lượng nhất , chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng , bảo trì vĩnh viễn " 

Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp sản phẩm , nên có đầy đủ linh kiện và trang thiết bị cần thiết để sửa chữa . không giống như những cửa hàng chỉ bán hàng TQ khác , họ không có linh kiện thay thế , và cũng không có khả năng sửa chữa khi sản phẩm có hư hỏng .

Vì là Công ty VIỆT NAM - Sứ mệnh phục vụ con người Việt Nam - Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho ĐỒNG BÀO của mình , Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái , Hãy lựa chọn hàng VIỆT NAM .

Hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe hoặc tìm nhà xe phù hợp cho Khách hàng.

Bảo hành 12 tháng tại xưởng với các sản phẩm đồ gỗ.