GHẾ KATAKANA

Mã sản phẩm: EG-055

Liên hệ: 0971999010

Chi tiết sản phẩm:
▪️ Màu sắc: màu óc chó - màu tự nhiên.
▪️ Chất liệu: Gỗ tần bì, bọc vải, nỉ, da cao cấp.
▪️ Kích thước ghế : 650 x 600 x 450mm tựa lưng cao 970 (mm).
▪️ Bảo hành 12 tháng
------------------------------------
▪️ Cung cấp theo yêu cầu cho các đơn vị thiết kế, đại lý, kiến trúc sư,....
▪️ Chi tiết xin liên hệ inbox hoặc 0971.999.010
▪️ Lưu ý về thời gian đặt hàng: Khi sản phẩm hết hàng hoặc không có sẵn thời gian đặt hàng với hàng sản xuất là 7 – 10 ngày. Một số sản phẩm cao cấp thời gian đặt sẽ lâu hơn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoCor Furniture để có thông tin chính xác nhất.

Số lượng

Nhận ưu đãi

GHẾ KATAKANA

Ghế thư giãn Katakana được thiết kế vào năm 2009 bởi Nhà thiết kế – Kiến trúc sư Sean Dare. Bộ sưu tập ghế Katakana đã đoạt giải là một trong những bộ thiết kế nội thất kinh điển đương đại của Thế giới. Katakana đặt theo tên một dạng của âm tiết Nhật Bản toát lên sự sang trọng, khiêm tốn đã được biết đến của quốc gia này.Thiết kế này được sử dụng nhiều trong không gian phòng ăn gia đình và nhà hàng sang trọng, sản phẩm tạo nên cá tính khác biệt cho người sở hữu chúng.

Katakana là mẫu ghế tương đối hài hòa về mặt tổng thể, vẫn có một vài điểm nhấn nhá tinh tế tại chân ghế và tay vịn. Trên thực tế, Katakana không hề sử dụng đường cong nào để làm cho ghế mềm mại. Những cảm quan đầu tiên của chúng ta sẽ là đường thẳng tạo khối vững chãi, rắn rỏi. Thế nhưng chính cảm quan chân phương và có phần cứng cáp ấy lại khiến mẫu ghế trở thành điểm nhấn đặc biệt cho không gian.

Đặc điểm nổi bật của mẫu ghế Katakana

Chân ghế Katakana được nối liền với phần tay vịn. Tay vịn lại hòa làm một với phần tựa lưng. Chính điều này giúp làm cân bằng lại các chi tiết thẳng tạo khối, khiến tổng thể vẫn liên kết chặt chẽ với nhau.

Chân ghế được thiết kế chụm nhẹ theo form chữ A để đảm bảo độ chắc chắn cho người dùng. Hai chân ghế sau có độ dốc nhỏ hơn hai chân ghế trước giúp tổng thể có phần nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Cả bốn chân ghế đều được thiết kế khá mảnh, chân phương để hướng sự chú ý của người dùng vào phần lưng tựa và đệm ngồi.

Đệm ngồi của ghế Katakana vận dụng tối đa sự kín đáo, tinh tế của con người Nhật Bản khi các mép nệm đều được thiết kế giấu viền. Nệm gần như hòa làm một với phần mặt ngồi của ghế. Lưng tựa và tay vịn được nối liền từ bốn chân ghế bên dưới, tạo ấn tượng về sự thống nhất và phá cách, chỉn chu và sang trọng trong thiết kế.

Liên hệ SĐT: 0971.999.010 và truy cập trang website: https://ecocor.vn để cập nhật sản phẩm và giá đại lý.Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng không gian sống của các khách hàng!

Hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe hoặc tìm nhà xe phù hợp cho Khách hàng.

Bảo hành 12 tháng tại xưởng với các sản phẩm đồ gỗ.