GHẾ GENNY

Mã sản phẩm: EG-050

Liên hệ: 0971999010

Chi tiết sản phẩm:
▪️ Màu sắc: màu óc chó - màu đen - màu tự nhiên.
▪️ Chất liệu: Gỗ tần bì, đan mây tự nhiên.
▪️ Kích thước ghế : 520 x 590 x 850mm.
▪️ Bảo hành 12 tháng
------------------------------------
▪️ Cung cấp theo yêu cầu cho các đơn vị thiết kế, đại lý, kiến trúc sư,....
▪️ Chi tiết xin liên hệ inbox hoặc 0971.999.010
▪️ Lưu ý về thời gian đặt hàng: Khi sản phẩm hết hàng hoặc không có sẵn thời gian đặt hàng với hàng sản xuất là 7 – 10 ngày. Một số sản phẩm cao cấp thời gian đặt sẽ lâu hơn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoCor Furniture để có thông tin chính xác nhất.

Số lượng

Nhận ưu đãi

Ghế Genny

Ghế Genny là chiếc ghế một trong những thiết kế của kiến trúc sư Centro Ricerche MAAM nổi tiếng thế giới, theo phong cách Bắc Âu. Ghế được cấu tạo 12 nan được thiết kế với cấu trúc đặc biệt, cảm giác như xoay quanh trục – cấu trúc xuyên tâm.

Ghế cafe Genny Ngoài những đặc điểm đặc trưng của một chiếc ghế tay vịn thông thường, ghế Genny còn ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ những chi tiết táo bạo, phá cách và đầy lạ mắt. Nếu bạn là một người ưa chuộng các thiết kế nội thất có tính táo bạo, lạ mắt hay phá cách thì ghế Genny chắc chắn chính là gợi ý hoàn hảo. Đây đang là một trong những mẫu ghế được săn lùng nhiều nhất tại Nội thất Xcom và sẵn sàng trở thành điểm nhấn cho bất kỳ không gian nào.

Bốn chiếc nan lớn nhất của ghế Genny đồng thời chính là hai chân trước và sau của ghế. Chân trước được thiết kế thẳng đứng làm chân trụ chính. Hai chân sau được thiết kế nghiêng dân và chụm gần đầu nan chân trước nhờ tay vịn.

Các thanh nan tròn của ghế thư giãn Genny có lối sắp xếp có thể nói là độc nhất vô nhị khi áp dụng cấu trúc xuyên tâm. Chúng được bố trí xoay dần về một góc nhất định. Người ta thoạt nhìn sẽ tưởng chúng gặp nhau tại chân ghế nhưng không phải. Các nan này chỉ tụm lại gần nhau tạo ra hiệu ứng thị giác đặc biệt cho những người xung quanh.

Từ tay vịn, nan tựa lưng cho đến chân ghế đều thống nhất sử dụng các thanh gỗ dáng tròn nên Genny tuy phá cách và độc đáo nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, hài hòa nhất định.

Nếu bạn đang muốn “rinh” ngay em ghế Genny về nhà hoặc đặt hàng số lượng lớn để trang trí quán cafe của mình thì hãy để Nội thất ECOCOR FURNITURE giúp bạn. Hiện chúng tôi đã cập nhật mẫu thiết kế này lên website chính thức của Nội thất ECOCOR FURNITURE. Các bạn cũng có thể liên hệ theo số điện thoại 0971999010 để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp và hỗ trợ chốt đơn nhanh chóng.

Hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe hoặc tìm nhà xe phù hợp cho Khách hàng.

Bảo hành 12 tháng tại xưởng với các sản phẩm đồ gỗ.