GHẾ CORVO

Mã sản phẩm: EG-046

Liên hệ: 0971999010

Chi tiết sản phẩm:
▪️ Màu sắc: màu óc chó - màu tự nhiên.
▪️ Chất liệu: Gỗ tần bì (sồi) nhập khẩu, bọc da cleo, vải nỉ cao cấp.
▪️ Kích thước ghế : 580 x 530 x 450mm tựa lưng cao 750 (mm).
▪️ Bảo hành 12 tháng
------------------------------------
▪️ Cung cấp theo yêu cầu cho các đơn vị thiết kế, đại lý, kiến trúc sư,....
▪️ Chi tiết xin liên hệ inbox hoặc 0971.999.010
▪️ Lưu ý về thời gian đặt hàng: Khi sản phẩm hết hàng hoặc không có sẵn thời gian đặt hàng với hàng sản xuất là 7 – 10 ngày. Một số sản phẩm cao cấp thời gian đặt sẽ lâu hơn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoCor Furniture để có thông tin chính xác nhất.

Số lượng

Nhận ưu đãi

GHẾ CORVO

GHẾ CORVO là mẫu ghế nổi tiếng được Noe Duchaufour-Lawrance người Pháp thiết kế năm 2010 dành cho nhà sản xuất Bernhardt Design Mỹ. Chiếc ghế có thiết kế đặc biệt với với hệ thống vát và hệ chân phức tạp cùng phần tay uốn cong. 

Ghế Corvo là một trong những mẫu ghế khó sản xuất bởi yêu cầu kết cấu và đường nét vát cạnh theo chiều. Mẫu ghế đem lại cảm giác ngồi chắc chắn, thoải mai cho người dùng, là một trong những mẫu ghế được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong các không gian.

Chi tiết sản phẩm ghế Corvo

Mẫu bàn phù hợp với mẫu ghế này có thể kể đến là bàn gỗ tự nhiên, bàn đá hay sự kết hợp giữa sắt và đá hay sắt và gỗ…Chiều cao của bàn phù hợp cho mẫu ghế này là bàn cao 750. Ghế chỉ nên sử dụng cho không gian nội thất, rất dễ lau chùi và bảo quản.

Mẫu ghế cafe Corvo với những đường cong lạ mắt, nhấn nhá và uyển chuyển tạo nên nét đẹp sang trọng và đẳng cấp cho mẫu ghế. Dáng như một chiếc ghế bành với tay ghế liền phần tựa lưng, ghế không nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng tỷ lệ kích thước được nghiên cứu kỹ, thể hiện tư duy thẩm mỹ tinh tế và trình độ của người thiết kế.

Lưu ý khi sử dụng ghế

  • Ghế được làm bằng gỗ và da TRÁNH những nơi gần lửa
  • Ánh nắng trực tiếp và nước mưa có thể làm giảm tuổi thọ của ghế
  • Tránh những vật nhọnsắc như: dao, kéo sẽ làm xước mặt ghế

Hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe hoặc tìm nhà xe phù hợp cho Khách hàng.

Bảo hành 12 tháng tại xưởng với các sản phẩm đồ gỗ.