GHẾ COLLINS

Mã sản phẩm: EG-045

Liên hệ: 0971999010

Chi tiết sản phẩm:
▪️ Màu sắc: màu óc chó - màu tự nhiên.
▪️ Chất liệu: Gỗ tần bì (sồi) nhập khẩu, bọc da cleo, vải nỉ cao cấp.
▪️ Kích thước ghế : 560 x 480 x 450mm tựa lưng cao 840 (mm).
▪️ Bảo hành 12 tháng
------------------------------------
▪️ Cung cấp theo yêu cầu cho các đơn vị thiết kế, đại lý, kiến trúc sư,....
▪️ Chi tiết xin liên hệ inbox hoặc 0971.999.010
▪️ Lưu ý về thời gian đặt hàng: Khi sản phẩm hết hàng hoặc không có sẵn thời gian đặt hàng với hàng sản xuất là 7 – 10 ngày. Một số sản phẩm cao cấp thời gian đặt sẽ lâu hơn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoCor Furniture để có thông tin chính xác nhất.

Số lượng

Nhận ưu đãi

GHẾ COLLINS

Ghế COLLINS với kiểu dáng phần cong hình vòng cung bo lưng tạo cảm giác thoải mái không gò bó, chân gỗ sồi bền đẹp chắc chắn. Chất liệu màu sắc thay đổi phù hơp với không gian cũng như sở thích khách yêu cầu. Thích hợp với không gian phòng ăn, quán cafe vintage, fastfood,…

 

Ghế collins là dòng ghế ăn rất thông dụng trên thị trường hiện nay với nhiều chất liệu gỗ vải bọc khác nhau Ghế cafe Collins được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu.

Chi tiết của ghế Collins

Với chất liệu đa dạng, kết hợp hài hòa chân gỗ, chân sắt sơn tĩnh điện, nệm bọc da, nệm bọc nỉ cao cấp… Ghế mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho căn hộ của quý khách.

GHẾ COLLINS là dòng ghế ăn rất thông dụng trên thị trường hiện nay với nhiều chất liệu gỗ vải bọc khác nhau, được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu. Với lòng yêu nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nói chung và các dòng ghế khác nói riêng. Đội ngũ nhân viên ECOCOR FURNITURE chúng tôi luôn tìm tòi về kĩ thuật cũng như suy nghĩ sáng tạo ra chiếc GHẾ COLLINS hoàn toàn khác biệt. 

Để được tư vấn và mua hàng, xin vui lòng liên hệ qua: Hotline: 0971999010 hoặc Website: https://ecocor.vn

Hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe hoặc tìm nhà xe phù hợp cho Khách hàng.

Bảo hành 12 tháng tại xưởng với các sản phẩm đồ gỗ.