GHẾ CIVIL

Mã sản phẩm: EG-043

Liên hệ: 0971999010

Chi tiết sản phẩm:
▪️ Màu sắc: màu óc chó - màu tự nhiên.
▪️ Chất liệu: Gỗ tần bì (sồi) nhập khẩu, bọc da cleo, vải nỉ cao cấp.
▪️ Kích thước ghế : 510 x 530 x 450mm tựa lưng cao 92 (mm).
▪️ Bảo hành 12 tháng
------------------------------------
▪️ Cung cấp theo yêu cầu cho các đơn vị thiết kế, đại lý, kiến trúc sư,....
▪️ Chi tiết xin liên hệ inbox hoặc 0971.999.010
▪️ Lưu ý về thời gian đặt hàng: Khi sản phẩm hết hàng hoặc không có sẵn thời gian đặt hàng với hàng sản xuất là 7 – 10 ngày. Một số sản phẩm cao cấp thời gian đặt sẽ lâu hơn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với EcoCor Furniture để có thông tin chính xác nhất.

Số lượng

Nhận ưu đãi

Ghế Civil

Ghế Civil là sự pha trộn hoàn hảo của phong cách hiện đại và phong cách nội thất giữa thế kỷ 20. Civil chair hay còn được gọi là Ghế dân sự là một “sự mới mẻ, mới mẻ về phong cách Windsor.” Chiếc ghế cafe này được làm từ gỗ sồi tự nhiên không pha tạp, với chỗ ngồi rộng, phần lưng dài, chắc chắn, Chiếc ghế đã đã dành được giải thưởng thiết kế danh giá năm 2014.

Ghế Civil được sử dụng nhiều trong các phòng ăn, nhà hàng, quán cafe, ngoài phiên bản không tay còn có phiên bản có tay được sản xuất với mục đích sử dụng như là một chiếc ghế thư giãn ngồi đọc sách…

Ghế Civil góp phần làm phong phú thêm cho bộ sưu tập bàn ghế gỗ phòng ăn, ghế gỗ nhà hàng…ghế Civil có thiết kế đẹp mắt kiểu song tiện, ghế có dáng nghiêng đầy mê hoặc thích hợp dùng thiết kế nội thất phòng ăn, có thể kết hợp với ghế kê chân thích nằm nghỉ dưỡng, ngắm cảnh đọc sách, báo vô cùng lý thú ngoài ban công, sân vườn, khu nghỉ dưỡng.

Nếu bạn đang muốn “rinh” ngay em Ghế Civil về nhà hoặc đặt hàng số lượng lớn để trang trí quán cafe của mình thì hãy để Nội thất ECOCOR FURNITURE giúp bạn. Hiện chúng tôi đã cập nhật mẫu thiết kế này lên website chính thức của Nội thất ECOCOR FURNITURE. Các bạn cũng có thể liên hệ theo số điện thoại 0971999010 để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp và hỗ trợ chốt đơn nhanh chóng.

Hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe hoặc tìm nhà xe phù hợp cho Khách hàng.

Bảo hành 12 tháng tại xưởng với các sản phẩm đồ gỗ.